ภาพรวมผลิตภัณฑ์
           ตัวแปลงสัญญาณเป็นส่วนประกอบหลักของอุปกรณ์อัลตราโซนิกและลักษณะพารามิเตอร์จะกำหนดประสิทธิภาพของอุปกรณ์ทั้งหมด เครื่องแปลงสัญญาณอัลตราโซนิกเป็นเครื่องแปลงสัญญาณแบบแซนวิชที่ใช้กันทั่วไปนอกเหนือจากโครงสร้างแม่เหล็ก ทรานสดิวเซอร์แปลงสัญญาณไฟฟ้าความถี่สูง ตัวแปลงสำหรับการสั่นสะเทือนทางกล คุณภาพของตัวแปลงสัญญาณขึ้นอยู่กับวัสดุและกระบวนการผลิต ประสิทธิภาพและอายุการใช้งานของตัวแปลงสัญญาณเดียวกันของผู้ผลิตรายต่างๆนั้นแตกต่างกันมาก ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกผู้ผลิตตัวแปลงสัญญาณมืออาชีพ
            ทรานสดิวเซอร์เป็นอุปกรณ์ที่แปลงพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานกล (การสั่นสะเทือนของโซนิค) โดยใช้เอฟเฟกต์เพีโซอิเล็กทริกของเซรามิกเพียโซอิเล็กทริก การทำความสะอาดอัลตราโซนิกคือการสั่นสะเทือนอัลตราโซนิกที่สร้างขึ้นโดยตัวแปลงสัญญาณ ฟองอากาศคาวิเทชั่นแรงดันสูงที่เกิดจากเอฟเฟกต์คาวิเทชั่นในน้ำจะลอกสิ่งสกปรกบนพื้นผิวของวัตถุที่จะทำความสะอาดออกอย่างรวดเร็วบรรลุผลในการทำความสะอาดข้อดีของการทำความสะอาดด้วยอัลตราโซนิกและความสะอาดสูง ผลการทำความสะอาดเป็นสิ่งที่ดีและการขจัดคราบตะกรันเป็นไปอย่างทั่วถึง

Performance Features

Processing technology

      ขั้นตอนการผลิต Ultrasonic Transducer เริ่มด้วยการที่วัตถุดิบถูกขัดด้วยเครื่องขัด เพื่อให้เรียบและแบนและสามารถใช้ร่วมกับแผ่นเซรามิกเพื่อให้มั่นใจได้ถึงอายุการใช้งาน รูด้านในของรูสกรูชุบด้วยนิกเกิล – โครเมียมสามตัวและมีความต้านทานการกัดกร่อนที่แข็งแกร่ง พื้นผิวของแผ่นอิเล็กโทรดถูกขัดและพื้นผิวเรียบและละเอียดซึ่งช่วยเพิ่มการนำไฟฟ้า เครื่องเคลือบโดยอัตโนมัติด้วยกาวความหนาสม่ำเสมอฉนวนกันความร้อนและการปิดผนึกที่ดีไม่มีการซึมของน้ำและสนิม สลักเกลียวละเอียดที่กำหนดเอง: มีความแข็งแรงสูงล็อคตัวเองได้ดีไม่หลวมง่ายมีความแข็งแรงในการทนต่อแรงกระแทกการสั่นสะเทือนและการแลกเปลี่ยน

Stable performance

      การทดสอบอลูมิเนียมฟอยล์สามารถสังเกตเห็นความสม่ำเสมอของการกระจายของโพรงอากาศอัลตราโซนิกได้

     Clangsonic transducer ได้รับการออกแบบด้วยกระบวนการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์และการทดสอบที่เข้มงวดและเชื่อถือได้เพื่อให้แน่ใจว่ามีการทำงานที่สม่ำเสมอและมีประสิทธิภาพ

Strong cleaning effect

       ใช้แผ่นเซรามิกคุณภาพสูงค่า Q สูงประสิทธิภาพการแปลงไฟฟ้าอะคูสติกสูงอายุการใช้งานยาวนานและผลผลิตที่สม่ำเสมอ

Quality assurance

     Clangsonic transducer มีคุณสมบัติ 100% สำหรับแต่ละกระบวนการและกระบวนการตรวจสอบหลายช่องสัญญาณช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

    ด้วยการรับรอง ROSH TUV การรับประกันสินค้า 1 ปีและรับประกันผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม

Stable performance

      Clangsonic ได้รับการทดสอบกับทรานสดิวเซอร์ภายใต้เงื่อนไขเดียวกัน อุณหภูมิสูงขึ้นความถี่เฉลี่ยของตัวแปลงสัญญาณเสียงดังไม่เปลี่ยนแปลงมากนักและมีความเสถียรมากกว่าตัวแปลงสัญญาณของ บริษัท อื่นๆ

PRODUCT DETAIL

OPTION CHIP SERIES

The Yellow chip is P8 series

The black chip is P4 series

OPTION ( Backnail-Sticker )

OPTION ( HOLE )

WITHOUT HOLE

WITH HOLE

SPECIFICATION ALL MODEL

Ultrasonic Transducer : CN6838-50HB P8